Ngày nay, việc xây dựng nhà cấp 4 được đông đảo gia đình lựa chọn, đặc biệt là các gia đình trẻ bởi kinh phí xây dựng nhà không quá lớn. Và nếu bạn đang có ý định xây dựng tổ ấm cho gia đình thì đừng bỏ qua một số mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 tiết kiệm chi phí dưới đây của chúng tôi.

Vì sao mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 lại được ưa chuộng?

Hiện nay, nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà ở ngày càng tang cao, trong đó mẫu nhà cấp 4 được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó có chi phí xây dựng vừa phải, phong cách đa dạng, phù hợp với những gia đình đông người.

Một trong những kiểu nhà cấp 4 được ưa chuộng nhất phải kể đến nhà cấp 4 kích thước 5×20 (m). Chi phí đầu tư mẫu nhà này không quá cao, tiến độ thi công nhanh, không đòi hỏi kỹ thuật lớn.

Đặc điểm cơ bản của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m
Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x50m:

Phong cách hiện đại, không cầu kỳ nhưng lại đảm bảo công năng sử dụng, tận dụng tối đa diện tích. Phong cách thiết kế đa dạng.
Nội thất được bố trí theo kiểu nhà ống, vô cùng hài hòa. Diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, thoải mái
Hiện nay có nhiều mẫu nhà cấp 4 5x20m, trong đó nổi bật nhất phải kể đến kiểu nhà cấp 4 1 tầng có gác lửng, nhà cấp 4 2 tầng,…
Chi phí xây dựng không quá lớn, phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 được ưa chuộng nhất hiện nay
Dưới đây là tổng hợp một số mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m được ưa chuộng nhất hiện nay:

Nhà cấp 4 một tầng 5×20

Đây là mẫu nhà cấp 4 1 tầng đẹp, hiện đại, đảm bảo tiện ích và công năng sử dụng với chi phí tối ưu. Mặc dù diện tích không quá lớn nhưng không tạo cảm giác gò bó nhờ cách bố trí hợp lý, thoải mái.

Dưới đây là bản vẽ nhà cấp 4 5×20 trệt với 2 phòng ngủ rộng rãi
Dưới đây là bản vẽ nhà cấp 4 5×20 trệt với 2 phòng ngủ rộng rãi

Nhà cấp 4 5×20 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế có sân vườn vô cùng hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế có sân vườn vô cùng hiện đại

Cách tận dụng không gian gác lửng vô cùng đa dạng. Với thiết kế này bạn có thể bố trí thành phòng ngủ, phòng khách hay phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *